ReadyPlanet.com


คำถามที่พบบ่อย


 

- งานจำนวนน้อยๆรับพิมพ์หรือไม่

 ระบบการพิมพ์ของเราค่อนข้างยืดหยุ่น เรามีทั้ง แท่นพิมพ์ดิจิตอลออฟเซ็ท และแท่นพิมพ์ออฟเซ็ทธรรมดา ดังนั้นเราจึงรองรับงานพิมพ์ ได้แบบละ ตั้งแต่ 1 ชิ้น จนถึง หลัก 100,000 ชิ้น


- รับทำงานพิมพ์ อะไรบ้างครับ

 เรารับงานสิ่งพิมพ์ทุกชนิดครับ ตั้งแต่ นามบัตร ใบปลิว แผ่นพับ โบรชัวร์ แคตตาลอก สมุด หนังสือ ฉลาดสินค้า สติกเกอร์ ปฏิทิน บิล ใบเสร็จรับเงิน กล่องบรรจุภัณฑ์ ถุงกระดาษ โปสเตอร์ แผ่นป้ายไวนิล สายคาด และอีกมากมายครับ


- บริการออกแบบด้วยหรือไม่

 รับครับ เรามีพนักงานออกแบบ และจัดทำรูปเล่ม สำหรับบริการลูกค้าครับ

 

- ทำไมระยะเวลาในการทำงานบางครั้งเร็ว บางครั้งช้า

 ตรงนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณงานที่ลูกค้าสั่งเข้ามาในแต่ละช่วง จึงทำให้บางครั้งงานจึงดูเหมือนเร็วหรือบางครั้งช้า ซึ่งทางฝ่ายประสานงานของเราจะแจ้งวันรับงานให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าโดยประมาณ หลังจากที่ งานได้ปรูฟ เรียบร้อยแล้ว 

 

- งานด่วนรับไหม

 ตรงนี้ขึ้นอยู่กับกำลังการผลิตของเรา ณ เวลานั้นๆ ถ้ายังมีกำลังการผลิตเหลืออยู่ ก็ไม่มีปัญหาครับ ตรงนี้สามารถคุยกันได้เป็นงานๆไป 


- ต่างจังหวัดรับด้วยหรือไม่

 รับครับ ซึ่งจะมีค่าใช่จ่ายเพิ่มเติมตรงค่าจัดส่ง ซึ่งตรงนี้เราคิดตามจริงที่บริษัทขนส่งคิดมาครับ


- ส่ง file งานให้กับโรงพิมพ์อย่างไร

 สามารมส่งไฟล์งาน ผ่าน e-mail  หรือ Line สำหรับตีราคาหรือจัดทำอาร์ตเวิร์ค หรือส่ง EMS หรือ ให้เจ้าหน้าที่ของเราไปรับก็ได้ครับ แต่ส่วนใหญ่ ลูกค้าจะส่งมาทาง e-mail หรือ line lซึ่งเป็นวิธีที่สะดวก ประหยัดและรวดเร็วที่สุด ครับ

 

- กระดาษที่ใช้ในโรงพิมพ์มีชนิดและขนาดอะไรบ้างครับ

 ปกติกระดาษที่ใช้โดยทั่วไปก็มี กระดาษปอนด์ กระดาษอาร์ต อาร์ตการ์ด กระดาษปรู๊ฟ ส่วนขนาด ก็มักจะเป็นขนาดมาตราฐาน เช่น A5 และ A4 ส่วนรายละเอียด รบกวนเข้าทไปดู ลิงค์นี้ครับ www.aiprinting.com/index.php?lay=show&ac=article&Id=538714357&Ntype=3


- ทำไมสีของปรูฟ ดิจิตอล ออฟเซ็ท จึงดูสดกว่า เครื่อง ออฟเซ็ท

เครื่องดิจิตอลออฟเซ็ท จะใช้กรรมวิธี ในการผลิตที่แตกต่างกว่า เช่น ความละเอียดในการพิมพ์ สูงถึง 2400*2400 ต่อตารางนิ้ว และอื่นๆ อีก ถ้าสนใจ ลองเข้าไปที่  www.fujixerox.co.th หรือ www.ricoh.co.th  หรือ www.konicaminolta.co.th ดังนั้นสีที่ออกมาจึง ดูสดใสกว่า งานที่ออกจากแท่นพิมพ์ออฟเซ็ท


- เมื่อไรถึงไม่ต้องมัดจำเท่าไรครับ

 สำหรับลูกค้าใหม่ มัดจำที่ 50 เปอร์เซนต์ครับ ยกเว้น ถ้ามียอดสั่งซื้อ สม่ำเสมอ ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 3 เดือน ก็ไม่ต้องมัดจำครับ

 

 ผู้ตั้งกระทู้ aiprinting.com โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2010-01-17 13:35:52 IP : 113.53.43.159